Cách phân biệt các model của điều hòa Panasonic.

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu điều hòa lớn được sản  xuất tại Malaysia. Các sản phẩm điều hòa đến từ thương hiệu điều hòa này rất đa dạng khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được hết các mẫu mã của nhà sản xuất. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn các model của dòng sản phẩm Panasonic.

1. Phân biệt các kí hiệu model của điều hòa Panasonic.

Dòng điều hòa 1 chiều hàng thường của Panasonic

Dòng N : N series là dòng điều hòa tiêu chuẩn giá rẻ, hàng thường 1 chiều.

  • Dòng N UKH-8 : được ra mắt năm 2019. Đến năm 2020 thì dừng cung cấp các model N9UKH-8 và N12UKH-8. Các model còn lại vẫn tiếp tục được kinh doanh trong năm 2020.
  • Dòng N VKH-8 : được ra mắt năm 2020 . Bao gồm các model N9VKH-8 và N12VKH-8.
  • Sự khác nhau giữa 2 model : Nhìn chung thì 2 model là không có sự khác nhau nhiều. Đối với model điều hòa mới ra mắt thì mặt lạnh được thiết kế ngắn hơn, dày hơn, cánh gió ngắn hơn dù vẫn rộng. Điểm đặc biệt là thay vì sử dụng nhựa bóng như dòng N UKH-8 thì dòng N VKH-8 sử dụng nhựa ABS sần, chắc chắn hơn, an toàn cho người sử dụng và được nhiều hãng tin dùng .
  • Công nghệ : sử dụng môi chất làm lạnh R32, cánh gió rộng Big Flap và tích hợp Nanoe-G lọc bụi mịn . Nhìn chung để đánh giá về dòng điều hòa này thì mọi chức năng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Dòng điều hòa 1 chiều hàng inverter :

Dòng PU : đây là một trong những seri điều hòa inverter giá rẻ của Panasonic. Dòng sản phẩm này đã ngừng kinh doanh sản phẩm cuối cùng vào tháng 3/2020. Các model mới thay thế phần lớn vẫn dựa trên nền tảng cũ và cải tiến từ dòng sản phẩm này ra. Dòng PU sẽ không tiếp tục được bán tại kênh truyền thống nữa mà chỉ được bán tại kênh siêu thị với các mẫu PU WKH-8M . Các chức năng nổi bật của dòng điều hòa PU : R32 + Big Flap + Nanoe-G

Dòng XPU : đây là dòng sản phẩm được cải tiến từ dòng PU và được cho là dòng sản phẩn nổi bật bán chạy nhất thị trường và là điểm nhấn của năm 2020. Hãng Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe – X vào dòng điều hòa 1 chiều inverter này. Đây là công nghệ trước đây người dùng ít được trải nghiệm bởi nó chỉ có ở các model cao cấp. Bước đột phá này giúp cho công nghệ của điều hòa Panasonic đến gần hơn với người sử dụng. Đây là dòng điều hòa được cải tiến chính vì vậy công nghệ vẫn giữ nguyên của dòng PU và thêm chức năng công nghệ Nanoe-X. Nanoe-X : là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất thế giới hiện giờ với việc lọc được bụi mịn , khử mùi, ức chế vi khuẩn, vius nấm mốc , chất gây dị ứng, phấn hoa, đồng thời còn giúp giữ ẩm cho da, tóc. Điểm khác biệt nữa với dòng điều hòa PU là : dàn nóng của dòng XPU được sơn màu mạc với nước mịn, không bóng , tăng độ bền và chống chịu thời tiết.

Dòng WPU : đây là dòng điều hòa cải tiến của PU. Dòng điều hòa này sẽ thêm chức năng kết nối Wi-fi ngoài ra mọi thứ vẫn giống như điều hòa PU. Hiện nay cũng có rất nhiều các dòng điều hòa có tích hợp Wi-fi và cũng đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Chính vì vậy Panasonic đã thêm chức năng này để cải tiến dòng PU cho người dùng có nhiều lựa chọn. Điều đặc biệt là dòng điều hòa này lại chỉ được phân phối tại các kênh siêu thị.

Dòng điều hòa 2 chiều inverter của Panasonic.

Dòng điều hòa YZ : đây là dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ có tích hợp tiết kiệm điện của Panasonic. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng điều hòa Panasonic bởi hiện tại đây là dòng điều hòa 2 chiều inverter rẻ nhất của thương hiệu này. Đối với dòng điều hòa YZ cũng có sự thay đổi trong model cụ thể hãng thay thế UKH-8 thành WKH-8. Tuy vậy, hãng vẫn giữ lại Model YZ18UKH-8 tiếp tục kinh doanh trên thị trường trong năm 2020. Các chức năng ở dòng điều hòa YZ = R32 + Big Flap + Nanoe -G + 2 chiều. 

Dòng Z : đây là dòng điều hoà cao cấp 2 chiều inverter của thương hiệu Panasonic. Dòng này đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu và yêu cầu cao về sản phẩm. Dòng điều hòa này có doanh số bán ra không chiếm thị phần lớn trên tổng số bán ra. Các model của dòng điều hòa này vẫn được giữ nguyên . chức năng của dòng Z = R32 + Nanoe-g + Ptech + Aero Wings + 2 chiều.

Vừa rồi mình vừa giới thiệu đến các bạn các dòng điều hòa đến từ thương hiệu điều hòa Panasonic đang được bán trên thị trường hiên nay. Mong rằng qua bài viết vừa rồi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm

Đối tác lớn

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ